วิธีการใช้อุปกรณ์ RELX Vaping

Table of Contents

ดังนั้น คุณเพิ่งซื้ออุปกรณ์สูบไอ RELX ของคุณเองจาก RELX นิวซีแลนด์ หรืออย่างน้อยคุณก็คิดจะซื้อ

ต้องการทราบว่าคุณกำลังทำงานกับอะไร? เราอยู่ที่นี่เพื่อจัดวางให้คุณ

อุปกรณ์สูบไอ RELX  ก่อนที่ คุณจะทำอะไร มาทำความรู้จักกับ RELX Device Package ก่อนว่ามีอะไรให้บ้าง อุปกรณ์สูบไอ RELX ได้รับการออกแบบมาอย่างมีจุดประสงค์เพื่อให้เรียบง่ายและไม่ยุ่งยาก ในแพ็คเกจ คุณจะพบอุปกรณ์เดี่ยวที่มีสีที่คุณเลือกและสายชาร์จ Type-C รวมถึงคู่มือผู้ใช้ อุปกรณ์สูบไอ RELX ใหม่ได้รับการชาร์จและพร้อมใช้งานแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสาย USB ในตอนนี้

RELX สูบไอ RELX Infinity pod pack ประกอบด้วย 1 ฝักเดี่ยวและ  บรรจุ e-liquid 1.9 มล. ใช้งาน  ได้ประมาณ 300 ~ 600 พัฟขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล ซึ่งเทียบเท่ากับบุหรี่สามซอง

 

 

นำ e-liquid / e-juice pod ออกจากบรรจุภัณฑ์แล้วสอดเข้าไปในช่องของอุปกรณ์สูบไอ คุณจะสังเกตเห็นว่ามันเลื่อนไปมาอย่างราบรื่น โดยค่อยๆ แนบตัวเองกับอุปกรณ์สูบไอ ซึ่งหมายความว่าพ็อดและอุปกรณ์ต่างๆ จะเชื่อมต่อกันผ่านตัวล็อคแบบแม่เหล็ก ไม่มีการคลิก ไม่มีการล็อคอินด้วยตนเองที่นี่
เมื่อ e-liquid pod เสร็จแล้ว เพียงแค่เปลี่ยนใหม่ RELX นำเสนอมากกว่า 20 รสชาติและจะมีรสชาติมากขึ้นในอนาคต จึงมีรสชาติสำหรับทุกคน!
RELX เชื่อถือได้และใช้งานง่าย
ค่อนข้างง่ายใช่มั้ย การดูแลรักษา RELX ของคุณนั้นง่ายมาก

แบตเตอรี่ : แม้ว่าอายุการใช้งานของแบตเตอรี่จะขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้อุปกรณ์สูบไอมากเพียงใด โดยทั่วไปคุณสามารถนับการชาร์จจนเต็มเพื่อใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยผู้ใช้ระดับปานกลางถึงเบาสามารถอยู่ได้ 2-3 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

การ ชาร์จ : ในการชาร์จ RELX ของคุณ เพียงแค่เสียบสายชาร์จ Type-C ที่ให้มาที่ด้านล่างของอุปกรณ์สูบไอ แล้วเสียบเข้ากับเครื่องชาร์จโทรศัพท์มือถือ โปรดหลีกเลี่ยงการเสียบสายเคเบิลเข้ากับบอร์ดจ่ายไฟโดยตรง เนื่องจากกระแสไฟอาจเกิน 2A และเกินขีดจำกัดแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ ในระหว่างการชาร์จ ไฟ LED แสดงสถานะจะสว่างสม่ำเสมอ และจะดับลงเมื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม ใช้เวลาเพียง 40 นาทีในการชาร์จอุปกรณ์สูบไอ RELX ของคุณจนเต็ม อย่าปล่อยทิ้งไว้นานกว่า 40 นาที และถอดสายไฟออกทันทีเมื่อไฟ LED แสดงสถานะดับ

วิธีที่ถูกต้องในการชาร์จอุปกรณ์ของคุณ
การทำความสะอาด : คุณสามารถใช้ทิชชู่และไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์เช็ดอุปกรณ์สูบไอเป็นครั้งคราวได้ คุณยังสามารถทำความสะอาดช่องของตัวเครื่องด้วย Q-tip จุ่มแอลกอฮอล์และปล่อยให้แห้งสนิทก่อนใช้งานต่อ

การจัดเก็บ  เมื่อไม่ใช้งาน ผลิตภัณฑ์ RELX ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัยและแห้ง ห่างจากเด็ก

เกี่ยวกับการรั่วไหล

การรั่วไหลอาจเกิดจากการดึงของเหลวขึ้นสู่เส้นทางอากาศ สาเหตุทั่วไปบางประการ:  

  1. การควบแน่นที่ก่อตัวขึ้นบล็อกห้องพ็อด การควบแน่นเกิดขึ้นระหว่างการใช้งานปกติและอยู่ที่ด้านล่างของฝัก โปรดเช็ดออกเป็นประจำ
  2. อย่ากัดหรือบีบขณะพ่นพ็อด ปากของคุณควรผ่อนคลายที่กระบอกเป่า
  3. การพองตัวที่ปากเป่าแรงๆ อาจทำให้เกิดการรั่วได้ ให้ลองพัฟเบาๆ
  4. การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของความดันอากาศอาจทำให้เกิดการรั่วไหลได้ ดังนั้นโปรดถอดพ็อดและอุปกรณ์ระหว่างการเดินทางทางอากาศ เก็บฝักให้ปิดสนิทในภาชนะ

โดยทั่วไปแล้ว ฝักที่รั่วเล็กน้อยยังสามารถใช้ได้ เพียงต้องแน่ใจว่าได้เช็ดของเหลวที่รั่วออกก่อนที่จะใส่กลับเข้าไปในอุปกรณ์ vape

อย่าลืมแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับ RELX โดยแท็กเราบนโซเชียลมีเดีย

ติดตามเราและพัก  RELXed !

Leave a Reply