รีวิวรส RELX

Table of Contents

Flavour Review

RELX Infinity pods มีการออกแบบวัสดุ wicking เซรามิก / ฝ้ายที่ได้รับสิทธิบัตรซึ่งให้การผลิตไอที่ดีเยี่ยมแก่ผู้ใช้ในขณะที่ยังคงการวาดที่ราบรื่นเป็นสัญลักษณ์ เรายังออกแบบพอดเซรามิก/ผ้าฝ้ายรุ่นต่อไปของ Infinity ให้ต้านทานการรั่วซึมด้วยโครงสร้าง 11 ชั้น และช่วยป้องกันการรั่วไหลภายในด้วยการดักจับไอน้ำในโครงสร้างที่เหมือนเขาวงกตอัจฉริยะ

ยาสูบที่อุดมไปด้วย
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่พลาดรสชาติของยาสูบโดยไม่มีกลิ่นตกค้าง RELX Infinity Pod Rich Tobacco โดดเด่นด้วยกลิ่นโน๊ตของยาสูบผสมปานกลางที่มีกลิ่นหอมสโมกกี้

ยาสูบ Green Zesty
รสยาสูบคลาสสิกยอดนิยมที่มีกลิ่นมะนาวบิดเป็นเกลียว

เมนทอลพลัส
เติมความสดชื่นด้วยรสชาติที่เย็นฉ่ำนี้! RELX Infinity Pod Menthol Plus เป็นการผสมผสานของกลิ่นหอมเย็นฉ่ำของเมนทอลที่จะทำให้จิตใจคุณเย็นลง

เมนทอลเอ็กซ์ตร้า
เติมความสดชื่นให้วันของคุณด้วยรสชาติเมนทอลที่น่าทึ่ง! RELX Infinity Pod Menthol Xtra นำเสนอรสชาติเข้มข้นของมินต์พร้อมกลิ่นหอมหวานเล็กน้อยที่ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับทุกพัฟของคุณ!

แดงสด
อะไรจะดีไปกว่าการได้กินแตงโมเย็นๆ ในหน้าร้อน! RELX Infinity Pod Fresh Red อัดแน่นไปด้วยรสหวานของแตงโมฝานพร้อมกลิ่นมินต์ที่สดชื่น

หัวใจของสวน
รสชาติที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติอย่างแน่นอน! เพลิดเพลินไปกับรสหวานอมเปรี้ยวของผลไม้ Heart Strawberry ของ RELX Infinity Pod Garden โดดเด่นด้วยรสชาติสตรอว์เบอร์รี่สุกแดดฉ่ำที่ผสมผสานรสหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อยเข้ากับรสหวานอย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสตรอว์เบอร์รี่!

โกลเด้นสไลซ์
ในที่สุดก็มาแล้ว! ความรู้สึกเขตร้อนที่คุณทุกคนรอคอยด้วยมะม่วง RELX Infinity Pod Golden Slice! รสนี้เป็นรสสดชื่นของรสมะม่วงสุกและฉ่ำ ได้รับการคิดค้นอย่างมีรสนิยมเพื่อเลียนแบบรสชาติมะม่วงเมืองร้อนแท้ๆ ที่ปิดท้ายด้วยกลิ่นมิ้นต์

รอบสวนผลไม้
เพลิดเพลินไปกับรสชาติที่สดชื่นของลูกพีชฉ่ำฉ่ำ! RELX Infinity Pod Orchard Rounds Peach มีรสชาติที่สดใหม่ของลูกพีชหวานและสุกที่ราดด้วยมินต์เล็กน้อย

Tangy Purple
สำหรับผู้ชื่นชอบรสองุ่นสีม่วง RELX Infinity Pod Tangy Purple Grape เปรียบเสมือนการกัดองุ่นฉ่ำๆ ที่ปิดท้ายด้วยการหายใจออกของมินต์ที่สดชื่น

เขียวขจี
รสชาติที่คุณจะไม่มีวันหนีจากไป! RELX Infinity Pod Crisp Green Green Apple มีรสหวานและเปรี้ยวของแอปเปิ้ลเขียวราดด้วยมินต์เย็นฉ่ำ

เมโลดี้กลมกล่อม
กลมกล่อมด้วยการผสมผสานที่ไพเราะของรสชาติ! RELX Infinity Pod Mellow Melody Rockmelon/honeydew มีส่วนผสมอันหอมหวานของแตงโม Rockmelon/honeydew ที่ปิดท้ายด้วยการหายใจออกของมินต์เล็กน้อย

สวรรค์แห่งเสียง
ไม่ใช่รสชาติเขตร้อนของคุณทุกวัน! RELX Infinity Pod Sunset Paradise Guava มีรสฝรั่งหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อยผสมกับกลิ่นมินต์ที่สดชื่น!

ประกายมืด
WFizz กับรสชาติคลาสสิกของโคล่านี้! รสชาติ RELX Infinity Pod Dark Sparkle Cola จำลองการดื่มโคล่าเย็นเย็นในวันฤดูร้อน

ซันนี่ สปาร์คเคิล
มหัศจรรย์! คุณจะไม่มีวันเบื่อกับรสส้มโซดานี้! RELX Infinity Pod Sunny Sparkle นำเสนอรสชาติที่สดชื่นของโซดาสีส้มกระป๋องที่คุณโปรดปรานที่บรรจุในฝักที่ราดด้วยกลิ่นมินต์ที่สดชื่นเล็กน้อย

ปาล์มกลม
ถ้าคุณชอบพินาโคลาด้า.. และติดฝน ~ RELX Infinity Pod Palm Rounds Pineapple Coconut ให้รสชาติแบบเขตร้อนด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของรสสับปะรดและมะพร้าวที่ปรุงด้วยกลิ่นมิ้นต์

Zesty Sparkle
RELX Infinity Pod Zesty Sparkle Lemon Lime Soda ชวนให้นึกถึงมะนาวและมะนาวโซดาที่คุณโปรดปราน ราดด้วยกลิ่นมินต์ที่หายใจออกอย่างนุ่มนวล รสชาตินี้ดับกระหายได้อย่างแน่นอน!

ชาเขียวมะลิ
อีกหนึ่งสำหรับคนรักชา! RELX Infinity Pod Jasmine Green Tea นำเสนอรสชาติที่แท้จริงของชาเขียวมะลิสดร้อนหนึ่งถ้วย รสชาตินี้จะช่วยปลอบประโลมจิตวิญญาณของคุณอย่างแน่นอน!

คริสตัลสีทอง
หนึ่งสำหรับคนรักชา! รสชาติพิเศษเฉพาะของ RELX Infinity นี้คือชา Golden Crystal Honey Pomelo ที่มีรสหวานและละเอียดอ่อนของชาน้ำผึ้งผสมด้วยรสชาติที่ชุ่มฉ่ำและสุกของส้มโอที่เติมความสดชื่นของมินต์

Ludou Ice
ไอศกรีมถั่วเขียวรสดั้งเดิม! ถั่วเขียว RELX Infinity Pod Green Bean หรือที่รู้จักกันในชื่อ LuDou Ice เป็นขนมถั่วเขียวผสมน้ำแข็งในเอเชีย! ลิ้มลองกลิ่นหอมของถั่วเขียวแท้ๆ ผสมกับกลิ่นมินต์ที่สดชื่น

ไวท์ฟรีซ
การผสมผสานรสชาติที่จะทำให้คุณเย็นลงในไม่กี่วินาที! RELX Infinity Pod White Freeze Popsicle มีส่วนผสมของไอติมแช่แข็งที่ผสมกับรสชาติครีมเล็กน้อยที่ปิดท้ายด้วยการหายใจออกของมินต์ที่สดชื่น!

 

Leave a Reply