RELX Infinity พลิกโฉมประสบการณ์การสูบไอ

Table of Contents

การออกแบบที่ได้รับรางวัล

RELX Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในเดือนมีนาคม 2020 จากการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่โดดเด่นของการออกแบบ vape

RELX Infinity เป็นอุปกรณ์เครื่องแรกของเราที่มีกล่องชาร์จที่เข้ากันได้ ตอนนี้ vape ของคุณสามารถจัดเก็บ ชาร์จ และพร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ  

Red Dot Design Award เป็นรางวัลด้าน การออกแบบระดับนานาชาติที่ Red Dot GmbH & Co. KG มอบให้ รางวัลนี้มอบให้ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2498 และมอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่โดดเด่นและสร้างสรรค์ 

รางวัล Red Dot Award สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นหนึ่งในการแข่งขันด้านการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในปีนี้ นักออกแบบจากกว่า 50 ประเทศได้ส่งผลิตภัณฑ์มากกว่า 6,500 รายการในการแข่งขัน คณะลูกขุนจะสังเกตการส่งแต่ละครั้งและประเมินผลิตภัณฑ์ตามเกณฑ์ต่างๆ เช่น ระดับของนวัตกรรม ฟังก์ชันการทำงาน คุณภาพอย่างเป็นทางการ ความทนทาน และการยศาสตร์ เฉพาะการออกแบบที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะได้รับรางวัล

คำแถลงจากคณะลูกขุนของ RELX Infinity: “เทคโนโลยีที่ซับซ้อนซึ่งนำมาใช้ในรูปแบบที่เพรียวบางมีส่วนสำคัญต่อคุณค่าของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้”

ชาร์จได้ทุกที่และทุกเวลา

RELX Infinity สร้างขึ้นเพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ดีที่สุดด้วยระบบการชาร์จแบบคู่ อายุการใช้งานแบตเตอรี่เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การสูบไอของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและเชื่อถือได้ คุณสามารถชาร์จ Infinity ให้เต็มได้ภายใน 45 นาที ดังนั้นจึงพร้อมสำหรับคุณในเวลาอันสั้น เมื่อคุณต้องการชาร์จ เพียงแค่คลิกลงในเคสไร้สาย คุณก็จะมีแบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้นอีก 3 วัน ไม่มีสาย มีแต่ความสบายใจ

เราออกแบบ vape นี้โดยคำนึงถึงคุณ เคสชาร์จแบบไร้สายนั้นบางและมีสไตล์ คุณจึงสามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อของคุณได้อย่างง่ายดาย เคสนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่ชาร์จ vape เท่านั้น แต่ยังเป็นกระเป๋าถืออีกด้วย เนื่องจาก Infinity ถูกเก็บไว้ในเคส จึงมั่นใจได้ว่า vape ของคุณจะสะอาดอยู่เสมอเมื่อพกพาไปบนท้องถนน และไม่ต้องกังวล หากคุณทิ้งเคสไว้เบื้องหลัง คุณยังสามารถชาร์จ RELX Infinity ได้อย่างรวดเร็วด้วยที่ชาร์จ USB-C

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

ยูทิลิตี้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด, ความน่าเชื่อถือที่ไม่มีที่สิ้นสุด, รสชาติที่ไม่มีที่สิ้นสุด

RELX Infinity  สมบูรณ์แบบด้วยการทดลองออกแบบ 59 ครั้งและผ่านการทดสอบกว่า 12,000 ฝักเพื่อให้แน่ใจว่ามีความทนทานต่อการรั่วซึมและได้มาตรฐานคุณภาพ RELX ได้ยื่นคำขอรับสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมมากกว่า 53 รายการที่ใช้ในอุปกรณ์นี้ รวมถึงการ  ออกแบบ ที่ป้องกันการรั่ว , Infinity Pods และเคสชาร์จแบบไร้สาย 

ทุกแง่มุมของ RELX Infinity ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ใช้งานง่าย สัมผัสที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ และความน่าเชื่อถือในการต้านทานการรั่วซึม  

RELX Infinity ราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบทุกครั้งที่คุณสูบไอ สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ด้วยเทคโนโลยี RELX หลักสองประการใน  unibody vape : การออกแบบ Active-steam Pro และ Air Boost Active-steam Pro บรรลุปริมาณและคุณภาพของไอที่สม่ำเสมอโดยการปรับสมดุลและควบคุมพลังงานและอุณหภูมิของการทำให้เป็นละออง ในขณะที่การออกแบบ Air Boost แบบแอโรไดนามิกจะสร้างแรงดันลบที่ดันไอระเหยออกจากเครื่องฉีดน้ำ 

นอกจากนี้เรายังออกแบบฝักเซรามิกเจเนอเรชันถัดไป  Infinity Podsเพื่อป้องกันการรั่วไหลด้วยโครงสร้าง 11 ชั้น และช่วยป้องกันการรั่วไหลภายในโดยการดักจับไอน้ำในโครงสร้างคล้ายเขาวงกตอัจฉริยะ ปากกา vape ของคุณจะพร้อมทุกครั้งที่คุณต้องการโดยไม่ต้องทำความสะอาด เมื่อใดก็ตามที่คุณเดินทาง Infinity จะพร้อมที่จะทนต่อการเปลี่ยนแปลงของแรงกดดัน  

RELX Infinity ยังมีระบบ SmartPace Alert ในตัวเพื่อให้คุณสูบไอได้ในระดับปานกลาง หากคุณใช้เวลามากกว่า 15 ครั้งภายใน 15 นาที อุปกรณ์จะส่งการแจ้งเตือนในรูปแบบของการสั่นเล็กน้อยเพื่อแจ้งให้คุณทราบ

ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

เปลี่ยนให้เรียบเนียนด้วย RELX INFINITY

Super Smooth คือมาตรฐานด้านประสิทธิภาพของเรา และสิ่งนี้ใช้ได้กับประสบการณ์การสูบไอของคุณเช่นกัน ด้วย RELX Infinity คุณสามารถกังวลน้อยลงเกี่ยวกับvape ที่รั่วพลังงานเหลือน้อยหรือรสชาติที่ไม่พึงประสงค์ และให้ความสำคัญกับสิ่งที่สำคัญมากขึ้น 

เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา

ผลิตภัณฑ์ของ RELX ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์สูบไอธรรมดาเท่านั้น เป็นอุปกรณ์เสริมล้ำสมัยที่แสดงถึงเทคโนโลยีการสูบไอที่ล้ำสมัยที่สุด RELX  ยังมีชุดเริ่มต้นสำหรับสูบไอสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่สูบไอของเราผสมผสานการออกแบบที่หรูหราและทันสมัยเข้ากับเทคโนโลยีล้ำยุคแห่งนวัตกรรม เพื่อให้คุณได้บุหรี่ทดแทนที่น่าเชื่อถือและมีสไตล์

 

Leave a Reply