RELX 5th Gen Vape Phantom Device – Blue Flame Starlight

Original price was: ฿1650.Current price is: ฿1450.

RELX 5th Gen RELX Phantom pod ลิงค์ : RELX 5th Gen RELX Phantom Pods

RELX 5th Gen Pod Vape Starter Kit รวม :

 • อุปกรณ์ RELX Phantom × 1
 • สาย USB Type-C × 1
 • คู่มือการใช้ × 1

 

Description

RELX 5th Gen Vape Phantom ใหม่นั้นคล้ายกับ RELX Infinity โดยทั่วไปมาก ด้วยพื้นผิวโลหะเรียบที่สัมผัสได้สบายมาก.

Phantom มีขนาดเกือบเท่ากับ RELX Infinity ท้ายที่สุด พวกเขาทั้งคู่เข้ากันได้กับ RELX Pods Pro ดังนั้นรูปลักษณ์ของ vape รูปทรงปากกาจะไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก.

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดของรูปลักษณ์ระหว่าง RELX Phantom และ Infinity คือไฟ LED ไฟ LED ของ Phantom เป็นแถบแนวนอนขนานเล็กๆ สี่แถบ ในขณะที่ Infinity เป็นรูปจุดวงกลม.

คุณจะเห็นได้ว่า RELX ได้ใช้ความคิดอย่างมากเกี่ยวกับไฟ LED ของ Phantom – แถบสี่แถบแต่ละแถบสามารถจุดไฟแยกกันได้ และแถบหนึ่งแสดงถึง 25% ของแบตเตอรี่ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมองเห็นพลังงานที่เหลืออยู่ได้ด้วยสายตา ใน vape Pod RELX รุ่นที่ 5 ของคุณ.

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือในการตรวจสอบว่ามีพลังงานเหลืออยู่ในแท่งบุหรี่มากแค่ไหน คุณต้องดึงบุหรี่ออกแล้วเสียบกลับเข้าไปใหม่เพื่อดูระดับพลังงานที่แน่นอน ฉันคิดว่าสิ่งนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการออกแบบอื่น ๆ สิ่งนี้จำเป็นต้องดึงการทำงานของปลั๊กออก ลดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลงเล็กน้อย.

ระหว่างการใช้งานปกติ ไฟ LED 4 ดวงจะกะพริบเป็นสีขาว เมื่อไฟฟ้าใกล้หมด ไฟ LED จะกะพริบเป็นสีแดงและหยุดสร้างไอเมื่อคุณสูบไอ.(ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีเมฆเมื่อคุณสูบไอ)

ประสบการณ์ผู้ใช้

RELX 5th Gen Pod Vape และ Infinity ทั้งคู่มีความจุแบตเตอรี่ 380 mAh เมื่อพูดถึงแบตเตอรี่ โดยปกติ Phantom ที่ชาร์จเต็มแล้วสามารถอยู่ได้ 2 ถึง 3 วันโดยไม่ต้องชาร์จใหม่ เห็นได้ชัดว่ามีอายุการใช้งานยาวนานกว่ารุ่นคลาสสิก.

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกประการของ Infinity ยังคงอยู่ใน Phantom หากคุณสูบไอพ่นมากกว่า 15 ครั้งภายใน 15 นาที อุปกรณ์จะสั่นหนึ่งครั้งเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าคุณกำลังสูดดมนิโคตินมากเกินไป.

เพื่อป้องกันผลกระทบจากการรั่วไหลที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของแรงดันอากาศ RELX ได้เพิ่มช่องระบายแรงดันในอุปกรณ์ Phantom นี่เป็นการอัพเดทใหม่พิเศษของ RELX หากคุณเป็นนักเดินทางที่เดินทางบ่อย นักเดินทางเพื่อธุรกิจ และคุณมักมีปัญหากับการรั่วไหลของของเหลว ฟีเจอร์ใหม่ของ Phantom จะเหมาะสำหรับคุณ.

RELX ทำงานได้ดีกับ Phantom ในแง่ของประสบการณ์ผู้ใช้ และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น การแจ้งเตือนแบบสั่น ทำให้ฉันรู้สึกว่ามันใส่ใจจริงๆ.

ในที่สุด

สรุปได้ว่าเลย์เอาต์ของ RELX 5th Gen RELX Phantom นั้นเรียบหรู ให้ความรู้สึกน่าสัมผัส และน้ำหนักก็อยู่ที่เกณฑ์พอดี ไม่เบาจนดูถูกและไม่หนักจนเกินไปจนส่งผลต่อความสะดวกในการพกพา ; การออกแบบรูปทรงแท่งพร้อมไฟ LED แสดงสถานะคลื่นยักษ์ การตรวจสอบพลังงานแบตเตอรี่ การตอบสนองต่อการสั่นสะเทือนของการตรวจสอบปริมาณนิโคติน และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ RELX Classic ไม่มี ทำให้ Phantom เป็นมืออาชีพมากขึ้น ใกล้ชิดมากขึ้น ล้ำหน้ายิ่งขึ้น ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือ การเสมอหลวม ซึ่งหลวมเกินไปสำหรับ RELXers ส่วนใหญ่ จะทำให้ Phantom สูญเสียผู้ใช้ที่มีศักยภาพจำนวนมาก.

ข้อมูลจำเพาะ:

 • ขนาด: 112 × 23 × 10 mml
 • ความจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์: 1.9 มล
 • แบตเตอรี่: 380 mAh
 • พอร์ตชาร์จ: Type-C USB
 • เวลาในการชาร์จ: 45 นาที(3 วันหรือ 400-600 พัฟเมื่อชาร์จเต็ม)
 • ฟีล์มเซรามิคคอยล์
 • Draw Activated ป้องกันความร้อนสูงเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงสารพิษ
 • นิโคตินการตรวจสอบการบริโภคการสั่นสะเทือนปลุก RELX Phantom 15 ปากป้องกันการดูดซึมเกินเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน
 • ป้องกันการรั่วไหล

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “RELX 5th Gen Vape Phantom Device – Blue Flame Starlight”