สินค้าหมดแล้ว

RELX 4TH GEN VAPE INFINITY DEVICE – Ocean Blue

Original price was: ฿1650.Current price is: ฿1450.

อุปกรณ์อินฟินิตี้ RELX 4th Gen Vape 1450.-

ลิงค์สั่งซื้อ : RELX 4th Vape Infinity Device

ลิงค์สั่งซื้อ : RELX 4th Infinity or 5th Phantom Pods

เคล็ดลับ: RELX 5 Phantom Pods เหมาะสำหรับ RELX 4 Infinity อุปกรณ์

สินค้าหมดแล้ว

สินค้าหมดแล้ว

Description

อุปกรณ์ RELX Infinity Prefilled Pod vape เป็นส่วนเสริมใหม่ล่าสุดในตระกูล RELX เช่นเดียวกับ RELX Classic Infinity เป็นอุปกรณ์สไตล์ปากกาขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาสำหรับทั้งมือใหม่และมือเก๋า แต่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมที่น่าทึ่งบางอย่าง

RELX Infinity Device เป็นอุปกรณ์พ็อดสำเร็จรูปที่หรูหราในราคาประหยัด คุณสมบัติคุณภาพสูง เทคโนโลยีล้ำสมัย และการออกแบบที่สะดุดตาทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้มาใหม่และผู้เชี่ยวชาญ

สร้างจากพื้นฐานของ RELX Essential Device อุปกรณ์ RELX Infinity มีคุณสมบัติเพิ่มเติมที่เพิ่มชั้นความซับซ้อนพิเศษให้กับ vape ของคุณ

การออกแบบที่ตระการตาและสง่างาม

สวยงามในความเรียบง่าย การออกแบบของ RELX Infinity Device ได้รับรางวัล Red Dot Award ในปี 2020 ด้านเทคโนโลยีที่ซับซ้อน ความงามอันโฉบเฉี่ยวทำให้ดูสง่างามแต่ไม่โอ้อวดซึ่งเข้าได้กับทุกรสนิยม

รูปทรงของหลอดเป่ามีไว้เพื่อให้พอดีกับริมฝีปากของคุณอย่างสบายและป้องกันการรั่วไหลของอากาศ ในทำนองเดียวกัน รูปทรงปากกาที่สวยงามยังซ่อนการออกแบบเขาวงกตที่ซับซ้อน 11 ชั้นเพื่อป้องกันการรั่วไหลภายในและความล้มเหลวทางเทคนิคอื่นๆ

คุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรม

ด้วยการขยายความสำเร็จของ RELX Essential Device Infinityseeks จะเปลี่ยนอุปกรณ์พ็อดที่เติมไว้ล่วงหน้าให้กลายเป็นสินค้าเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่หรูหราและคุณภาพสูง

เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ อุปกรณ์ RELX Infinity Device อาศัยเทคโนโลยี Super SmoothTMPerformance เพื่อรับประกันการสูบไอที่น่าพึงพอใจที่สุดผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของการผลิตเกลือนิโคตินและไอระเหย

อุปกรณ์ RELX Infinity ก็สัญญา:

  • อุณหภูมิไอระเหยที่สะดวกสบายและน่าพอใจภายใต้ 55 องศาเซลเซียส
  • ความต้านทานการดึงที่ปรับให้เหมาะสมด้วยความคลาดเคลื่อน ± 0.4kPa
  • เปิดใช้งานการจับฉลากที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ภายใน 0.2 วินาที
  • ไอระเหยหนาประมาณ 6-7.5 มก. ต่อพัฟ
  • ระบบ SmartPace Vibration Alert—ฟังก์ชันอัจฉริยะที่ตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณเพื่อส่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการใช้งาน
  • ระบบการชาร์จแบบคู่ช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์ได้สองวิธี: สายเคเบิลชนิด C ที่ให้มาในกล่องและแบบไร้สายผ่านเคสชาร์จ RELX Infinity Slim-fit ซึ่งจำหน่ายแยกต่างหาก

กล่อง RELX Infinity Device แต่ละกล่องมาพร้อมกับ:

  • อุปกรณ์ RELX Infinity หนึ่ง (1) เครื่อง
  • สายชาร์จ Type-C หนึ่ง (1) เส้น
  • คู่มือผู้ใช้หนึ่ง (1) รายการ

เขาวงกตกันรั่ว

พ็อดทดแทน Relx Infinity สร้างขึ้นด้วยโครงสร้าง 11 ชั้นเพื่อป้องกันการรั่วไหลและการควบแน่นภายในเพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

การออกแบบปากเป่าตามหลักสรีรศาสตร์

ปากเป่า RELX Infinity ออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับริมฝีปากของคุณ ซึ่งช่วยขจัดการรั่วไหลของอากาศและให้ความรู้สึกสบายเมื่อหายใจเข้า

พ็อดสมมาตร

พ็อดอินฟินิตี้ใหม่เป็นแบบสมมาตร ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเสียบเข้ากับอุปกรณ์ RELX Infinity ได้ทุกทาง

การแจ้งเตือนการสั่นของสมาร์ทเพซ

อินฟินิตี้มาพร้อมกับระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติเพื่อช่วยคุณตรวจสอบการใช้งานสูบไอของคุณ หากคุณใช้เวลามากกว่า 15 ครั้งใน 15 นาที อุปกรณ์อินฟินิตี้จะส่งการแจ้งเตือนในรูปแบบของการสั่นเบาๆ

ระบบการชาร์จแบบดวล

RELX Infinity Device มาพร้อมสายชาร์จเร็วแบบ C-Type แต่ยังชาร์จไร้สายได้ด้วย!! หากต้องการชาร์จอุปกรณ์อินฟินิตี้ RELX แบบไร้สาย ให้ตรวจสอบกล่องชาร์จ RELX Infinity Slim-fit ของเราโดยคลิกที่นี่

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “RELX 4TH GEN VAPE INFINITY DEVICE – Ocean Blue”